fbpx

MJÓLKURÞISTILL: “GERIR LÍFIÐ LÉTTARA UM JÓLIN”


Mjólkurþistill hefur hreinsandi virkni á líkamann og hjálpar lirfrinni að hreinsa út óæskileg efni. Hrafnhildur Hákonardóttir segir bætiefnið vera daglegan gleðigjafa.

HJÁLPAR LIFRINNI

„Ég er slæm af slitgigt og finn fyrir verkjum í hálsliðum, baki, höndum og fótum. Ég tek verkjalyf oftar á veturna en sumrin því kuldinn fer alls ekki vel í gigtina. Vinur minn mælti með mjólkurþistli með verkjalyfjum því hann hefur hreinsandi virkni á líkamann og hjálpar lifrinni að hreinsa út óæskileg efni. Mjólkurþistillinn hefur gert sitt gagn.

Ég veit það vegna þess að ég fer á þriggja mánaða fresti í blóðprufu til að mæla lifrargildi innkirtla og annarra kerfa. Ég er enginn unglingur en gildin eru alltaf í góðu lagi.

Ég tek tvö hylki af ICEHERBS Mjólkurþistli á morgnana mjög samviskusamlega og hann fer alltaf með mér í ferðalög.“

ÓMISSANDI YFIR HÁTÍÐARNAR

„Jólin eru alveg að koma með öllum sínum freistingum, reyktu kjöti, konfekti, smákökum, desertum, ís og víni. „Það er erfitt að sniðganga þennan góða mat þó allir viti að allt þetta gúmmulaði sé ekkert sérstaklega gott fyrir kerfið. En það þarf nú stundum að njóta og leyfa sér. Ég hryn nú alveg í það í mat og drykk en þá bæti ég við tveimur hylkjum af mjólkurþistli fyrir svefn. Þetta tryggir betri svefn hjá mér og ég er orkumeiri daginn eftir þar sem líkaminn er ekki að ströggla við allt það sem ég innbyrði daginn áður.

Í stuttu máli sagt þá líður mér betur í líkamanum þegar mjólkurþistillinn er með mér og ég finn að líkaminn er í betra jafnvægi. Ef mér líður vel í líkamanum þá verður myrkrið, kuldinn, stressið og allt annað mun bærilegra.

Ég mæli hiklaust með mjólkurþistli yfir hátíðarnar. Ekki bara fyrir þá sem ætla að gera vel við sig í mat og drykk heldur bara flesta. ICEHERBS Mjólkurþistillinn með íslenskum fjallagrösum hjálpar til við að hreinsa líkamann af umframefnum sem safnast fyrir í lifrinni og líkamanum.“

NÁTTÚRULEG HREINSUN

ICEHERBS Mjólkurþistill inniheldur hreinan mjólkurþistil og íslensk fjallagrös.

Mjólkurþistill inniheldur virka efnið sylimarin sem er þekkt fyrir að hafa góð áhrif starfsemi lifrar og nýrna. Efni úr mjólkurþistli á að hjálpa lifrinni við myndum nýrra lifrarfrumna og er þannig náttúruleg hreinsun fyrir lifrina. Þá hefur plantan andoxandi virkni og hjálpar til við að losa óæskileg efni út úr líkamanum. Sumir nota mjólkurþistilinn þegar þeir hafa neytt áfengis vegna hreinsandi áhrifa hans. Íslensk fjallagrös eru þekkt sem Gingseng Íslands og ekki að ástæðulausu. Þau innihalda betaglúkantrefjar sem eru þekktar fyrir að auka þyngdartap, bæta meltingu og styrkja þarmana. Fjallagrös eru rík af steinefnum, einkum járni og kalsíum, og bera í sér fléttuefni sem hindra óæskilegar bakteríur. Fjallagrös hjálpa til við að draga úr bjúg og er þessi hreinsandi blanda frábær fyrir almenna desembergleði.

ÍSLENSK OG KRÖFTUG BÆTIEFNI

ICEHERBS er íslenskt fyrirtæki sem leggur mikla áherslu á að framleiða hrein og náttúruleg bætiefni. Lögð er gríðarleg áhersla á að vörur ICEHERBS nýtist viðskiptavinum vel, að virknin skili sér í réttum blöndum og að eiginleikar efnanna viðhaldi sér að fullu. Gríðarleg áhersla er lögð á að vörurnar innihaldi engin óþarfa fylliefni og eru vörurnar framleiddar hér á landi. ICEHERBS fæst í öllum betri matvöruverslunum, apótekum og heilsuvöruverslunum. Einnig hefur ICEHERBS opnað nýja vefverslun þar sem hægt er að panta bætiefnin. www.iceherbs.is

Grein var fyrst birt í fréttablaðinu

Vörurnar fást í flestum apótekum, heilsuvörurverslunum og betri stórvörumörkuðum.